Siêu Tính - Sieutinh.com

Miễn Phí Mở Ví Tiền Wechat Và Mở Ví Wechat Thành Công 100%

Cách mở ví tiền wechat trung quốc - để mở ví tiền wechat trung quốc thì điều đầu tiên của tài khoản của wechat của bạn phải là tài khoản wechat trung quốc, Tức là tài khoản wechat phải được đăng ký bằng số điện thoại trung quốc thì tài khoản đó mới có ví tiền wechat xuất hiện.

Ví Tiền Wechat 

Tài khoản wechat trung quốc ngoài chức năng cơ bản là nhắn tin (chat) ra thì ví tiền wechat là 1 chức năng rất quan trọng của wechat. Gần 50% số giao dịch thanh toán moblie tại Trung Quốc là của ví wechat. Nhưng không phải ai cũng có thể mở ví tiền wechat này hoặc biết cách mở ví tiền wechat này 1 cách dễ dàng. Vì vậy làm sao để mở được ví tiền Wechat? 

Cách mở ví tiền wechat trung quốc 

Để mở ví tiền wechat trung quốc thì điều đầu tiên của tài khoản của wechat của bạn phải là tài khoản wechat trung quốc, Tức là tài khoản wechat phải được đăng ký bằng số điện thoại trung quốc thì tài khoản đó mới có ví tiền wechat xuất hiện.

Điều quan trọng là khi tài khoản của bạn có ví tiền wechat xuất hiện thì làm sao để nhận nhận được tiền hoặc chuyển tiền từ ví tiền wechat đó. Đó là bạn phải có thông tin và tài khoản ngân hàng trung quốc hoặc thông tin xác thực danh tính. Đúng là vậy, đó là tài khoản ngân hàng trung quốc hoặc căn cước Trung Quốc thì ví tiền wechat đó mới có thể nhận tiền hoặc chuyển tiền được. 

Làm thể nào để xác thực danh tính để mở ví tiền Wechat 

Để có thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin căn cước thì không phải ai cũng có để xác thực và mở ví tiền wechat lên. Nếu các bạn có nhu cầu thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin căn cước miễn phí thì hãy làm theo cách sau: - Nhấn vào link của những part dưới tải về và sử dụng - Hoặc liên hệ email này để nhận 1 thông tin mật khác - Tham khảo thêm tài khoản wechat free - Số điện thoại ảo Trung Quốc

Tags: wechat